PC

Chinhphucvumon phong van TGĐ Egame Nguyễn Ngọc ThủyChinhphucvumon phong van TGĐ Egame Nguyễn Ngọc Thủy

Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) là game giáo dục 3D đầu tiên của Việt Nam được phát hành bởi Công ty Cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame. Chinh phục vũ môn là một trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục, bổ trợ kiến thức cho các em học sinh, sinh viên. CPVM do công ty cổ phần eGame phát triển, được lấy từ cốt truyện cá chép hóa rồng vượt Vũ môn, đưa người chơi đến với cuộc thi nhằm đi tìm một nhân vật tài giỏi để đứng ra giải quyết một mối lo lớn cho cộng đồng đang đến gần. Muốn chiến thắng, người chơi không chỉ cần có kỹ năng, chiến thuật mà còn phải có kiến thức trải rộng của các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội.

Tag: egame, ChinhphucvumonCPVM, phong, van, Thuy, CPVM, chinh phục vũ môn, chinhphucvumon, chinh phuc vu mon, egame, giáo duc trực tuyến, giaoductructuyen, trò chơi trực tuyến, tro choi truc tuyen, trochoitructuyen, phòng học 3D, phonghoc3D, phong hoc 3D, giao duc truc tuyen

Xem thêm bài viết Game PC: http://omga.vn/pc

Nguồn: https://omga.vn/

3 Comments

  1. Đã được tham gia chương trình tập huấn tìm hiểu về Egame. Là một người đang công tác trong ngành giáo dục đồng thời có con đang học mẫu giáo và tiểu học tôi hoàn toàn ủng hộ và thấy rất hữu ích!
    Hãy trải nghiệp và lựa chọn cho con em mình mọi người nhé! một sự đầu tư thích đáng cho hành trình tri thức của con em bạn!

    Reply

Post Comment