Jang Mi song ca ngọt ngào cùng game thủ Tru Tiên 3D

Cộng Đồng27-11-2017

Tại buổi offline của game mobile Tru Tiên 3D với tên gọi Huyết Chiến Vương Giả, “thánh nữ Bolero” Jang Mi không chỉ gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu giao lưu cùng khán giả mà cô còn song ca cả với game thủ.

Vừa qua ngày 18/11/2017, buổi offline Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D đã được tổ chức hoành tráng tại trung tâm hội nghị Melisa Center, 85 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút gần 1000 game thủ góp mặt với những màn biểu diễn sôi động, mini game trả lời câu hỏi trúng thưởng, bốc thăm may mắn, cùng các trận thi đấu vô cùng hấp dẫn thuộc khuôn khổ giải đấu PK bang hội với phần thưởng trị giá lên tới 1 tỷ VNĐ

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi xuất hiện tại offline của Tru Tiên 3D

Có mặt trên sân khấu của buổi offline, Jang Mi đã cùng lúc thể hiện 3 bài hát gồm Trọn Tình – ca khúc chủ đề của Tru Tiên 3D, Yêu và Duyên Phận. Trong đó, nữ ca sĩ đã có một màn song ca vô cùng ngọt ngào cùng một nữ game thủ của Tru Tiên 3D ca khúc Duyên Phận. Màn biểu diễn đã nhận được những tráng vỗ tay cổ vũ và tán thưởng của toàn bộ khán giả có mặt tại hội trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại offline Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D tại miền Nam vừa qua:

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

 

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN