Google sẽ đào tạo ra 2 triệu chuyên viên phát triển Android tại Ấn Độ trong 3 năm tới

Dân làm game18-12-2015

Google đang có kế hoạch đẩy mạnh sự tăng trưởng của nền tảng Android tại Ấn Độ bằng cách đào tạo thêm 2 triệu nhà lập trình viên trong 3 năm tới.

Googlevừa đưa ra thông báo rằng hãng này đang có kế hoạch khai thác thị trường lao động IT đầy tiềm lực của Ấn Độ trong giai đoạn sắp tới. Cụ thể hơn Googlesẽ cho khởi động một chương trình đào tạo 2 triệu chuyên viên phát triển Android trong vòng 3 năm tới tại Ấn Độ và họ sẽ hợp tác với hơn 30 trường đại học tại đất nước này để thực hiện dự án trên.

Cuộc sống kỳ lạ của nhân viên lập trình game và 'con gái' búp bê

Cô 'con gái' đặc biệt của nhân viên lập trình game này được đối xử như một bé gái thực sự và còn có rất nhiều fan hâm mộ trên mạng xã hội.

Caesar Sengupta, Phó giám đốc mảng Chrome và Android của Google cho biết: "Google tại Ấn Độ có khởi điểm từ 5 thành viên vào năm 2004 và giờ đây đã trở thành trụ sở Google ngoài nước Mỹ có lượng nhân viên đông nhất với gần 1700 người. Sự tăng trưởng của thị trường smartphone kéo theo đà phát triển lượng người dùng tại Ấn Độ.

Gmail, Translate và Android là 3 mảng mà Ấn Độ chiếm vị trí thứ hai sau Mỹ xét trên nhiều góc độ. Chính vì những cơ sở trên mà Googlequyết tâm thực hiện dự án tăng chất lượng lao động trên."

Có thể thấy với những động thái đầy toan tính và trù liệu cho tương lai như trên, Googleđang quyết tâm giữ vững ngôi vị là một trong những thế lực lớn của ngành công nghệ toàn cầu.

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN