Ba điểm mới trong mùa giải Vietnam Championship Series A Xuân 2017 game Liên Minh Huyền Thoại

Giới Thiệu10-01-2017

Tăng mức hỗ trợ từ 2 triệu/game thủ lên đến 3 triệu đồng. Thay đổi thể thức thi đấu BO3 thay cho BO2 thường lệ. Thi đấu theo thể thức bậc thang thay cho hình thức đấu loại trực tiếp, tăng tính cạnh tranh, tạo nên những màn đấu kịch tính, gây cấn, công bằng, chất lượng hơn. Đó là những điểm đổi mới của giải đấu Vietnam Championship Series A Xuân 2017.

Theo đó, sáng ngày 10/01/2017, Ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Series A Mùa Xuân 2017 game Liên Minh Huyền Thoại đã tổ chức buổi họp báo khởi tranh giải đấu với sự có mặt của 7 đội tuyển chính thức tham dự gồm: FFQ.QTV, BM.Archie, BM.Optimus, FFQ.Minas, đội tuyển NIX, đội tuyển ROG FFQ, "Dị nhân" Nixwater, cùng đại diện các đơn vị báo chí.

Đại diện các đội lên rút thăm lượt thi đấu

Thời gian thi đấu sẽ được diễn ra vào sau Tết Âm Lịch vào ngày 8/2/2017 và liên tục trong 5 tuần đến vòng chung kết vào ngày 2/4/2017.

Phỏng Vấn Đội tuyển ROG FFQ   

Điểm đặc biệt của mùa giải năm nay thể hiện qua 3 yếu tố mới lạ. Thể thức thi đấu BO3 thay cho BO2 như thường lệ. Khi vào vòng chung kết, game thủ sẽ thi đấu theo thể thức bậc thang, đây là hình thức thi đấu mới lạ, có tính cạnh tranh cao, hấp dẫn như quy mô của các giải đấu thế giới. Theo chia sẻ của đại diện BTC lẫn các đội trưởng thì mùa giải này các đội đều có thực lực khá mạnh. Hiện vẫn chưa thể nói đội nào là đối thủ của đội nào, tuy nhiên thì một số đội có phong độ mạnh như ROG Friends/ FFQ.

Ban tổ chức trả lời phóng vấn báo chí sáng ngày 10/01/2017

Cụ thể cho thể thức này, đội hạng 3 và 4 sẽ thi đấu với nhau giành để đánh với đội hạng nhì và sau đó là hạng nhất. Số lượng trận đấu của toàn mùa giải cũng được tăng lên từ 3 ngày 1 tuần thành 4 ngày, tuy nhiên thời gian thi đấu sẽ được bớt lại để dành cho các giải đấu quốc tế khác còn 5 tuần.

"Dị nhân" Nixwater

Theo đại diện WED phát biểu về các điểm nổi trội của VCSA 2017 năm nay, với tinh thần tập trung vào chất lượng giải đấu nên số lượng đội tuyển đã được giảm đi 1 còn 7 đội. Giảm số lượng, nhưng BTC sẽ thuận tiện hơn cho việc chăm sóc tuyển thủ của VED, ổn định thu nhập cho tuyển thủ thi đấu của mùa giải này.

FFQ.Minas

Đội trưởng FFQ.QTV cho rằng thể thức thi đấu mới sẽ phân biệt được ngời chơi giỏi và người chơi trung bình

Ban tổ chức giải vẫn là các thành viên quen thuộc như mọi năm

Bên cạnh đó, các tuyển thủ năm nay phần nào đã có nhiều sự quan tâm chăm sóc của VED hơn khi được tăng lương lên 3T đồng/tháng và hỗ trợ thi đấu cho đội tuyển ở khu vực xa (Cherry Cần Thơ). Phần thưởng cho các đội cũng đã được thay đổi, vị trị hạng nhất sẽ nhận được phần thưởng 250 triệu trên tổng 800 triệu cho 7 đội. 

Các đội tuyển đã sẵn sàng cho mùa giải VCSA 2017

Để theo dõi chi tiết về giải đấu, các bạn có thể xem tại : http://lmht.giaidau.vn/ 

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN