Cảnh người, ngựa nườm nượp trong Chinh Đồ 1 Mobile ngày đầu Closed Beta

Giới Thiệu11-07-2017

10h00 sáng ngày 10/7, Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức ra mắt bản Closed Beta với 02 server Hỏa Long (mở lúc 10h00) và Long Vương (mở lúc 16h00).

Hoàn toàn khác với Alpha Test, ngày đầu tiên Closed Beta, Chinh Đồ 1 Mobile đã gặp phải cảnh từng đoàn người, ngựa ùn ùn di chuyển ở hầu hết các bản đồ trong game. Chưa kể, tại các bản đồ có giao chiến như Vương thành, Hoàng thành, Biên cảnh,… không khí càng trở nên rực lửa hơn bao giờ.

Phượng hoàng thành kín lối

Đại diện Ban điều hành cho biết số lượng người chơi đổ vào game theo tăng dần đều, các phát sinh đã được khắc phục nên trải nghiệm của người chơi mượt mà hơn rất nhiều. Trong ngày đầu Closed Beta game hoạt động ổn định, người chơi khá hài lòng.

Đường vận tiêu đông nhưng mượt mà

Được biết, Chinh Đồ 1 Mobile đã giữ đúng các cam kết từ lúc Alpha Test, liên tục đưa ra các hoạt động ưu đã cho game thủ, hỗ trợ code cũng như nhanh chóng, liên tục tương tác trên fanpage, giúp game thủ chơi game thuận lợi.

Một số hình ảnh trong game ngày đầu Closed Beta:

Mới vào game đã gặp cảnh đất chật người đông

Và cứ thế “dân số” mỗi lúc một tăng

Vương thành sắp không còn chỗ đứng

Thái miếu có bình yên?

Ngoài thành – Nam – một buổi trưa không bình yên

Bạch cốt động không kém phần sôi nổi

Biên cảnh nườm nượp người, ngựa

Ngoài thành Đông có gì vui?

Chinh Đồ 1 Mobile được xem là chuyển thể gần như hoàn hảo từ bản PC lên di động với những đặc sắc về gameplay cũng như cốt truyện thập quốc tranh hùng. Yếu tố này giúp trò chơi chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại thị trường game Việt. Game được dự đoán đem đến những khởi sắc cho thể loại MMORPG trên nền tảng di động trong mùa hè 2017.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN