Cô Chiêu - nữ streamer tài năng, xinh đẹp của 360Live 360mobi

Giới Thiệu27-04-2017

Ăn nói lưu loát, cá tính, có duyên, thích game chiến thuật, PK máu lửa, đặc biệt đam mê streaming game, Tô Hoàng Hân – nick name Cô Chiêu đang được cộng đồng 360Live 360mobi ngưỡng mộ.   

“Sinh ra đã là một bản chính, đừng chết như 1 bản sao”

Đó là câu nói yêu thích mà nữ streamer này rất yêu thích, bởi cô quan niệm rằng hãy sống bằng chính bản thân, năng lực và những gì thuộc về chính mình. Cô gái cá tính có lập trường kiên định này hiện là sinh viên năm cuối ngành công nghệ thông tin của trường đại học FPT.   

Khi được đề nghị hãy tự nhận xét về mình, cô gái này bẽn lẽn thừa nhận “Hân cũng thuộc dạng “bánh bèo”, đôi khi nhõng nhẽo mà nhiều lúc cũng “thanh niên cứng” lắm! Hân hài lòng nhất chính là sự nữ tính về ngoại hình nhưng cá tính trong tính cách”. Nói về ngành học, Hân hào hứng đến lạ “Ai cũng bảo con gái công nghệ khô khan mà Hân thì ngược lại, Hân dịu dàng lắm nghen! (cười). Hân đam mê công nghệ lắm, sau này muốn thực sự thành công với ngành này”.

Bén duyên với game và công việc streaming

Hân chơi game để khám phá một thế giới khác và cũng là cách để trải nghiệm, tương tác với nhiều người mà mình chưa có dịp gặp mặt. Và mục tiêu mà Hân hướng đến chính là tạo ra thu nhập từ thú vui giải trí của chính mình.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là tựa game đầu tiên Hân chơi và cũng bắt đầu kiếm tiền được từ trò chơi này. Nick name Cô Chiêu cũng có từ đây, chỉ đơn giản là tách ra từ cụm “Cậu Ấm Cô Chiêu”. Nghĩ là làm, Hân mạnh dạn xin được làm cộng tác viên chăm sóc cộng đồng game thủ, rồi đến khi 360Live 360mobi ra mắt, Hân tự tin phát huy khả năng ăn nói, giao lưu và sở trường ca hát của mình để trở thành một trong những streamer được người dùng 360Live 360mobi yêu thích. Hân chia sẻ “Những đồng tiền đầu tiên mình kiếm được từ sự đam mê và công sức được trả xứng đáng thật hãnh diện và thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều”.

Nói về công việc streaming game, Hân chia sẻ “công việc này thực sự thú vị, nó giúp chúng ta giao tiếp, ứng xử tốt hơn, bớt rụt rè trước đám đông, tự tin hơn. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi nếu nhẹ dạ cả tin, vì trên xã hội giờ tốt xấu lẫn lộn”. Hân cũng gửi đến những bạn trẻ yêu thích công việc này thì nên nắm bắt để thử sức và hoàn thiện mình, nó thực sự đem đến nhiều lợi ích về cả vật chất lẫn tinh thần.

Sắp tới, Hân tiếp tục hoàn tất việc học tập tại trường, đồng thời phát triển công việc streamer. Cô gái năng động này cũng hi vọng sẽ tìm được các hợp tác quảng cáo hoặc phát triển cộng đồng từ các đơn vị kinh doanh giải trí hoặc nhà phát hành trò chơi trực tuyến.

Họ tên: Tô Hoàng Hân

Sở trường:

Chơi game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Giao lưu, ca hát, kể chuyện

Hiện là sinh viên công nghệ thông tin trường đại học FPT.

Khung giờ live stream: 21h00 – 22h00 thứ Năm hàng tuần tại 360Live ID 2222.

Xem thông tin tại: http://live.360mobi.asia/

Link tải Android: http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link Tải iOS: http://360mobi.asia/live360mobi.ios

Fanpage 360Live 360mobi: https://www.facebook.com/groups/live.360mobi.vn

Faebook cá nhân: https://www.facebook.com/molly.to95

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN