Cùng soi Chiến Tank Huyền Thoại vào ngày thử nghiệm đầu tiên

Giới Thiệu15-05-2017

Như vậy là cuối cùng tựa game bắn tank đang được mong đợi nhất hiện nay – Chiến Tank Huyền Thoại cũng đã được ME Mobile đưa vào thử nghiệm. Và sau đây sẽ là những trải nghiệm đầu tiên về tựa game này nhé.

Vào đúng 10 giờ ngày 12 tháng 5, Chiến Tank Huyền Thoại đã được nhà phát hành  ME Mobile mở cửa Alpha Test tại Việt Nam. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của game và sẽ có reset tài khoản khi phát hành bản thính thức.

Chiến Tank Huyền Thoại đã chính thức thử nghiệm ngày đầu tiên

Về tổng thể, Chiến Tank Huyền Thoại là một tựa game hành động bắn tank pha lẫn chiến thuật lấy chủ đề về thế chiến thứ II quen thuộc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trở thành một vị tướng, điều khiển đội quân đồng minh đánh đuổi quân phát xít Đức.

Tựa game mang đậm dấu ấn lịch sử

Chiến Tank Huyền Thoại sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng sống động và chân thật. Từ môi trường, các mẫu xe tank, hiệu ứng cháy nổ, … cho đến các vị tướng đều được chăm chút tỉ mỉ hết sức đẹp mắt. Với chất lượng đồ họa, chắc hẳn người chơi sẽ được trải nghiệm sự khốc liệt của chiến tranh thật như đang xem các bộ phim “đình đám” của Hollywood vậy.

Đồ họa là một yếu tố thành công lớn trong game

Về gameplay, Chiến Tank Huyền Thoại giới thiệu đến người chơi lối đánh turn-base theo lượt dựa trên đội hình xếp sẵn khá quen thuộc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây chính là người chơi có thể bật chế độ tự động để AI máy tự tấn công mà không cần phải tự mình thao tác.

Chế độ tự động vô cùng tiện lợi

Đến với Chiến Tank Huyền Thoại, người chơi trước khi ra chiến trường sẽ được trải qua hàng loạt bài hướng dẫn hết sức tỉ mỉ và chi tiết về những điểm đáng chú ý trong game như sắp xếp đội hình, nâng cấp đội hình, sử dụng tướng như thế nào, tham gia sự kiện ra sao, … Đây có thể xem là một minh chứng cho câu nói “thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”.

Rất nhiều thông tin hướng dẫn dành cho người chơi

Ngoài chế độ chiến dịch theo cốt truyện, khi lên cấp càng cao, người chơi có thể mở khóa rất nhiều chế độ chơi khác nhau như “Tác Chiến”, “Quân Đoàn”, “Đấu Trường”, “Chỉ Huy”, … Những chế độ chơi này đều mang đến những thử thách vô cùng khó khăn cho người chơi nhưng phần thưởng đều rất xứng đáng.

Chế độ “Quân Đoàn” trong game

Tuy nhiên, hấp dẫn nhất phải là “Đấu Trường”, nơi bạn có thể so tài với những người chơi khác để giành điểm “Vinh Dự” nhằm đổi lấy vật liệu quý sản xuất xe tank.

Chế độ hấp dẫn nhất trong Chiến Tank Huyền Thoại

Một điểm đặc biệt trong lối chơi của Chiến Tank Huyền Thoại rất đáng chú ý đó chính là việc nâng cấp và xây dựng đội hình xe Tank. Người chơi có thể dễ dàng nâng cấp cho đội hình của mình bằng những vật phẩm mua trong cửa hàng hoặc thu thập sau mỗi chiến thắng. Bên cạnh đó, việc nâng cấp các đội trưởng cũng góp phần tạo nên sức mạnh cho đội hình của bạn trong game.

 

Đội trưởng, một nhân vật rất quan trọng trong đội hình của bạn

Cũng giống như những tựa game mobile khác, Chiến Tank Huyền Thoại cũng không quên gửi đến người chơi hàng loạt sự kiện mới mỗi ngày nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng thu thập các vật phẩm quý để củng cố thêm chất lượng đội hình mà không cần phải tốn kém.

Vô vàn sự kiện để người chơi thu thập vật phẩm quý giá

Nhìn chung, dù chỉ mới là ngày đầu tiên thử nghiệm nhưng Chiến Tank Huyền Thoại đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn người chơi tham gia. Và với sự mới lạ đến từ lối chơi của mình thì đây hứa hẹn sẽ là cái tên “làm mưa làm gió” trong thị trường game nước ta thời gian sắp tới.

Một game thủ chia sẻ ngay cảm nhận của mình sau khi trải nghiệm

Dưới đây là một vài hình ảnh của Chiến Tank Huyền Thoại trong ngày Alpha Test đầu tiên:

 

Website: http://tank.mobo.vn

Fanpage: https://www.fb.com/ctht.mem

Group: https://www.facebook.com/groups/ctht.mem/

Tải game: https://m.mobo.vn/No17aEL1

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN