Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm

Giới Thiệu06-10-2017

Về tổng thể HKGH MEM sở hữu đồ họa và gameplay được thiết kế gần như tương đồng với tựa game đàn anh Hiệp Khách Giang Hồ trên PC ra mắt cách đây nhiều năm. Nổi bật với phong cách đồ họa 3D đi theo hướng q-style, xen lẫn việc thiết kế các nhân vật giống như trong truyện tranh, ít nhiều ngay từ khi đặt chân vào HKGH MEM các fan truyện Yulgang lâu năm đã cảm nhận rõ sự thân thuộc đến từ hình ảnh hay tên tuổi NPC, địa danh Map chẳng hạn.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 0

Ngoài ra phần mô tả chuyển động của các nhân vật tương đối mượt và uyển chuyển khi ra đòn giao chiến, mọi thứ tỏ ra không thua kém nhiều so với bản client. Tất nhiên phong cách chiến đấu trong HKGH MEM vẫn đi theo hướng bán target quen thuộc, bên cạnh việc tích hợp hệ thống auto tự đánh và tìm đường khi treo máy. Tuy nhiên để phát huy tối đa hiệu quả chiến đấu của nhân vật người chơi vẫn phải tự tay thao tác khi tham gia chiến đấu với các đối thủ nặng ký khác.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 2

Đặc biệt HKGH MEM không chỉ là game thuần nhập vai kết hợp cày map dã ngoại và đi phó bản thường thấy mà còn được lồng ghép thêm vào đó tính hành động chiến đấu ở một cấp độ cao hơn. Tức người chơi vẫn sẽ phải thông qua các nhiệm vụ và luyện công để nâng cao cấp độ võ học của mình, qua đó tìm kiếm thêm trang bị tốt phù hợp hòng gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Nhưng bên cạnh đó việc chiến đấu cũng trở nên quan trọng không kém khi tham gia các hoạt động Pk, PvE tổ đội hay PvP hỗn chiến trăm người.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 4

Lúc này game đòi hỏi bạn phải điều khiển nhân vật di chuyển một cách hợp lý, sử dụng kỹ năng thành thạo mới mong có thể đả bại những đối thủ ngang tầm hay thậm chí là mạnh mẽ hơn. Bởi lẽ trong HKGM MEM khoảng cách về trang bị hoặc cấp độ lúc này như một làn sương mờ mong manh, chưa thể quyết định rõ việc PK thắng thua sẻ nghiêng đổ về bên nào. Do đó việc hiểu rõ sức mạnh của mình và yếu điểm của đối thủ chính là căn cơ cho việc lấy yếu thắng mạnh trong game.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 6

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 8

Chì vì thế nhịp độ trong game HKGH MEM cũng trở nên nhanh bạo rất nhiều. Mỗi trận chiến đấu đều có thể kết thúc chỉ bằng một pha combo chuẩn mực, dồn hết sát thương vào đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn xả đòn. Thậm chí cả những trận đánh boss, những phụ bản hàng ngày,…cũng ngắn hơn để phù hợp với người chơi sử dụng điện thoại.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 10

Bù lại đa phần thời gian rảnh rỗi trong game sẽ hệ thống sẽ đưa đẩy bạn vào con đường tranh đấu thế lực giang hồ với hàng loạt tính năng liên quan như hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết tương trợ lẫn nhau; hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống; cơ chế săn boss thế giới khó nhằn; hệ thống thú cưỡi tiện dụng; và nhiều hoạt động PK hấp dẫn như Võ Lâm Huyết Chiến, Thế lực chiến, Bang phái chiến,…đầy thử thách.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 12

Bởi giống như trong truyện kiếm hiệp Kim Dung, những người bị chụp mũ ma giáo, tà đạo chưa hẳn đã không phải người hiệp nghĩa. Trong khi những kẻ luôn tự cao rằng mình là chính nhân quân tử mới thực sự là những kẻ thủ ác đáng sợ. Tuy vậy nhiều nghĩa sĩ nói rằng đó là do giang hồ ngày càng đồi bại, kẻ ác áp đảo người lương thiện. Trong khi đó, các hảo hán Tà phái phản bác rằng phe nào không quan trọng bằng cách sống, cách hành xử giữa anh em trong cùng bang hội. Đằng sau những tranh cãi bất tận về ranh giới thiện ác đó là những cuộc chiến liên miên giữa hai phe Chính – Tà.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 14

Thì ở HKGH MEM cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng hơn, lột tả rõ sự hóc bủa của nền tảng võ học giang hồ. Quan hệ giữa hai phe Chính – Tà trong trò chơi thường xuyên là những cuộc va chạm bằng đao kiếm nảy lửa tại những hoạt động có sự xuất hiện của đôi bên. Khói lửa loạn lạc lan khắp các bản đồ trong game, từ Huyễn Bột Phái ở vị trí trung lập cho đến Liễu Chính Quan lẫn Ải Tam Tà.

Vào HKGH MEM fan Hiệp Khách Giang Hồ được thả ga đánh đấm 16

Và một điểm đặc biệt trong HKGH MEM nữa chính là việc không giới hạn hành động của người chơi, khi bạn có thể tự lựa chọn đi theo con đường hành hiệp hay tác quái tùy theo ý thích mà không gặp bất cứ trở trở ngại nào. Đó cũng là lúc những anh hùng hào kiệt trong game có dịp thi thố tài năng võ nghệ, thỏa sức thi triển những tuyệt kỹ võ công hay những mưu lược binh pháp sẽ được tranh tài với nhau. Và rất nhiều những danh hiệu cao quý, những món bảo vật, tên tuổi được lưu truyền, bang phái được rạng danh…mãi sau này!

Trang chủ https://hkgh.mobo.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/hkgh.mem

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN