Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D

Giới Thiệu21-07-2017

Mới đây, Ỷ Thiên 3D đã khiến cả cộng đồng phải bấn loạn khi tổ chức sự kiện siêu hot mang tên “Cưới Liền Tay Nhận Ngay Đá 9”.

Một fan trung thành không chỉ gắn bó với game vì gameplay hay, đồ họa đẹp mà vì nơi đó có hình ảnh người thương, có những kỉ niệm nhung nhớ không thể xa rời. Là một trong số ít tựa game cho phép người kết hôn bất chấp giới tính, Ỷ Thiên 3D đã kết tóc se duyên cho biết bao cặp uyên ương từ trong game đến ngoài đời thực và khẳng định tên tuổi của mình trong làng game Việt.

Và để tiếp tục hưởng ứng mùa cưới sắp tới gần, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã quyết định tổ chức event “Cưới Liền Tay Nhận Ngay Đá 9” diễn ra từ ngày 19/7 đến ngày 23/7. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sử dụng tính năng kết bái – kết hôn với nhau sẽ nhận được chúc phúc lớn từ BQT với 3 mốc tương ứng: 200 vạn, 999 vàng và cao nhất là 9999 vàng để nhận được Đá 9 cấp cao trong game.

Đá 9 hay còn có tên gọi khác là Đá Bàn Cổ được Tử Hạc Chân Nhân luyện thành Đá Tiên từ ngàn đời xưa đã được rất nhiều cao thủ săn đón. Xuất hiện một lần nữa tại Ỷ Thiên 3D, Đá 9 được biết đến như một báu vật quý hiếm giúp gia tăng lực chiến gấp nhiều lần cho nhân vật mà người chơi phải bỏ một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu.

Với giá trị giải thưởng vô cùng lớn, sự kiện “Cưới Liền Tay Nhận Ngay Đá 9” nhanh chóng trở thành chủ đề siêu hot của cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D. Hàng ngàn anh hùng đã rục rịch tìm ý trung nhân để kết hôn nhận thưởng, “thích là nhích” kể cả game thủ đồng giới cũng không thể bỏ lỡ dịp đặc biệt này. Thậm chí còn có cặp đôi ham hố đến mức đòi ly dị và làm lại từ đầu để có thể một lần chạm tay vào Đá Tiên siêu khủng.

Chẳng mấy khi giang hồ Ỷ Thiên 3D mới đông vui và náo nhiệt bởi nhiều đám cưới hoan hỉ đến như vậy. Còn chần chừ gì mà chưa tìm ngay cho mình một người bạn đời để thu nạp ngay Đá 9 vào bộ sưu tập giá trị của các anh hùng tại Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN