Game thủ Tứ Đại Danh Bổ rục rịch hóng offline chào xuân 2017

Giới Thiệu11-01-2017

Ngày 14/1 tới đây chắc chắn sẽ là một ngày gặp mặt vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ tại Phòng Trà Ca Nhạc LaCa, 24 - 26Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Trước tin đồn cả cộng đồng rục rịch rủ nhau “tự offline”, NPH Gamota và BQT Tứ Đại Danh Bổ đã không thể ngồi im được hơn nữa và nhanh chóng xác nhận thông tin sẽ tổ chức buổi offline tại miền Bắc vào ngày 14/1 tới đây. Tuy là lần đầu tiên đăng cai tổ chức nhưng Tứ Đại Danh Bổ hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều những điều bất ngờ cho game thủ của mình.

Mới đây, trên trang Fanpage Tứ Đại Danh Bổ đã bắt đầu hé lộ thông tin về buổi Offline vào ngày 14/1/2017 tại Phòng Trà Ca Nhạc LaCa, 24 – 26 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Ngay sau khi đọc được tin tức trên, game thủ Tứ Đại Danh Bổ đã vô cùng phấn khích, ồ ạt đăng ký tham gia. Một số game thủ khác còn vô group đăng tin kêu gọi anh em trong bang hẹn nhau đi Offline chung cho đông vui, xôm tụ.

Nhiều game thủ kỳ cựu của tựa game  này không giấu được niềm vui chia sẻ: “ Cuối cùng, game cũng tổ chức offline. Cả năm rồi chơi game mệt rồi, giờ chỉ mong đến ngày để được gặp anh em hàn huyên tâm sự thôi.” Trước đó, rất nhiều bang hội của tựa game đã tự tổ chức rất nhiều buổi offline tự phát với mong muốn sẽ sớm được tham dự một ngày hội gặp mặt đúng nghĩa. Thế cho nên chẳng có gì là lạ game thủ lại vui mừng trước thông tin Tứ Đại Danh Bổ sẽ chính thức tổ chức offline vào ngày 14/1 tới đây.

 Bên cạnh sự vui mừng ra mặt của những game thủ miền Bắc thì Tứ Đại Danh Bổ cũng phải “hứng chịu” vô vàn những lời ca thán, trách móc, mong chờ của các anh hùng khắp cả nước về một buổi họp mặt gần nhất. Và dĩ nhiên, NPH Gamota và BQT tựa game chắc chắn sẽ không làm các game thủ của mình phải thất vọng với lời  hứa hẹn sẽ sớm tổ chức buổi offline tại các địa điểm khác để thỏa ước nguyện gặp gỡ, giao lưu của cả cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ.

Tuy nhiên, nội dung chi tiết về đại tiệc Offline hoành tráng đầu tiên của Tứ Đại Danh Bổ diễn ra vào ngày 14/1 sắp tới vẫn còn là một ẩn số. Có vẻ như, NPH Gamota và BQT tựa game muốn dành cho game thủ của mình một sự bất ngờ vô cùng lớn khi chưa tiết lộ thêm bất cứ hình ảnh cũng như thông tin gì về buổi offline. Liệu rằng, sẽ có điều gì ẩn giấu trong buổi Big Offline đầy hấp dẫn này, tất cả sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Tuy chưa tiết lộ các thông tin trong buổi offline nhưng Tứ Đại Danh Bổ hi vọng sẽ khiến game thủ phải phấn khích tột độ khi đến với buổi họp mặt của tựa game này. Hãy khởi động cơ thể kỹ càng trước để “lạc trôi” tại buổi Offline đầy bất ngờ do Tứ Đại Danh Bổ mang đến vào ngày 14/1 tới đây.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN