Hé lộ bản update sắp tới, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ liệu vẫn giấu bài?

Giới Thiệu02-10-2017

 

Liệu có phải Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đang định chơi trò “mèo vờn chuột” để tăng thêm tính kịch tính cho bản update lần này?

Thời gian gần đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ liên tục thả thính những hình ảnh và thông tin nóng hổi xoay quanh phiên bản update mới khiến cả cộng đồng không thể ngồi im. Được biết, một loạt tính năng mới sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này như: hệ thống cánh, Niên Thú, Huyền Vũ, Thanh Long,... hứa hẹn sẽ làm thay đổi cả cuộc sống chốn giang hồ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trong thời gian sắp tới.

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=MUcKjnFf6Ts&feature=youtu.be

Đặc biệt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng cho lên sóng clip ngắn gọn show hàng một số tính năng nổi bật sẽ có mặt trong bản update tiếp theo. Dù chưa chính thức phát hành, song những thông tin hé lộ về bản cập nhật hệ thống mới đã mang đến những tín hiệu vui mừng cho cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ khiến game thủ “khóc thét”?

Và không có gì là lạ khi thông báo trên nhận được vô vàn hưởng ứng từ cộng đồng người chơi game. Bên cạnh đó là những tâm tư nguyện vọng mà người chơi muốn nhà phát hành đáp ứng trong bản cập nhật mới của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ. Những lời ca thán, trầm trồ xen lẫn sự tò mò đã khiến không khí tại cộng đồng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nóng lên từng giờ.

Có thể nói, với một loạt những tính năng hấp dẫn này chắc chắn cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ phải tốn không ít sức lực, thời gian và tiền của để cày cuốc cật lực bản update sắp sửa được ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chờ đợi ngày Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ra và trở thành người đầu tiên chạm tay vào phiên bản mới của tựa game này.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

 

 

 

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN