S19 đã mở, cư dân Lục Địa Huyền Bí hãy nhanh tay nhập Giftcode và đón chờ event siêu “hot”

Giới Thiệu05-04-2017

Nhân dịp khai mở S19, Lục Địa Huyền Bí tặng ngay Giftcode giá trị, chào mừng các cư dân mới khám phá vùng đất này.

Liên tục theo dõi và thu nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng gamer, chỉ 2 ngày sau khi chính thức Open Beta, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí tiếp tục tung ra Big Update đầu tiên. Bằng những bổ sung và điều chỉnh hợp lý, tựa game tiếp tục mang đến cho người chơi trải nghiệm PK ngàn người hoành tráng và cân bằng.

Nhận code tại đây

Nhanh nhanh đăng nhập ngay S19 – Chimera

Có thể nói, Long Thành Liên Đấu đang là tính năng ấn tượng nhất của tựa game này: Bản đồ liên thông 3 server, mở 24/24 với những khung giờ liên chiến đầy căng thẳng mỗi tối. Cho đến giờ, BQT Lục Địa Huyền Bí vẫn đang làm rất tốt trong việc quan sát và thu nhận phản hồi từ người chơi nhằm mang đến chất lượng gameplay hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Nhân dịp khai mở S19 – Chimera, BQT Lục Địa Huyền Bí xin dành tặng 300 độc giả nhanh tay nhất Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:Pet “hịn” Macaroni, 200k vàng, Đá Cường Hóa 1 x20, Đá nâng cấp thú cưỡi x10). Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/04.

Và cũng đừng quên những event siêu “chất”: Dâng Bánh Vua Hùng chính thức diễn ra từ 12h00 ngày hôm nay 05/04. Khi đạt điểm tích lũy nhất định, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Mảnh Hồn Pet hiếm, Thần Trang Vảy Rồng, Gói Ngọc Lv5… và rất nhiều phần quà giá trị khác. Mọi chi tiết các bạn có thể tìm hiểu tại ĐÂY.

Đừng chần chờ gì nữa, hay gia nhập và hòa mình vào những trận chiến đỉnh cao tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/
Trang chủ: http://lucdia.vn/

Xem thêm: 
Continent of Chaos

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN