Chính thức ra mắt phiên bản mobile MMOARPG của Anh Hùng Xạ Điêu

Giới Thiệu02-01-2018

Sau nhiều ngày trông ngóng thì mới đây, nhà phát hành game Efun đã chính thức ra mắt phiên bản di động MMOARPG mới nhất của Anh Hùng Xạ Điêu với tên tiếng Anh là The Legend of Condor Heroes.

   

  Game mobile The Legend of Condor Heroes được phát hành nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày ra mắt cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung. Cùng với nhiều hoạt động kỉ niệm khác, bộ phim truyền hình cổ trang Anh Hùng Xạ Điêu phiên bản 2017 cũng sẽ sớm được công chiếu trong thời gian sắp tới.

  Chính thức ra mắt phiên bản mobile MMOARPG của Anh Hùng Xạ Điêu
   

  Trailer Game

  Đến với The Legend of Condor Heroes, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những trận đánh hào hùng của “Thiên hạ ngũ tuyệt”: Đông Tà – Hoàng Dược Sư, Trung Thần Thông- Vương Trùng Dương, Nam Đế - Đoàn Chính Thuần, Tây Độc – Âu Dương Phòng và Bắc Cái – Hồng Thất Công. Đặc biệt, những bí kíp võ công tuyệt đỉnh như Giáng Long Thập Bát Chưởng và Nhất Dương Chỉ cũng sẽ được xuất hiện trong trò chơi, nơi mà “Thiên hạ ngũ tuyệt” đang tranh giành ác liệt bí kíp võ học Cửu Âm Chân Kinh.

  Chính thức ra mắt phiên bản mobile MMOARPG của Anh Hùng Xạ Điêu
   

  Được biết, The Legend of Condor Heroes được thiết kế nhằm tái hiện một cách chi tiết và chân thực nhất toàn bộ thế giới trong Anh Hùng Xạ Điêu. Người chơi có thể du lịch trên bản đồ game để tới bất cứ đâu của Trung Hoa cổ đại, thậm chí bạn còn có thể bay lượn và trèo lên mái nhà chỉ bằng thanh kiếm ở trong tay. Đặc biệt, những địa danh như núi Hoa Sơn hay Đào Hoa đảo cũng được nhà sản xuất chú trọng đầu tư trong khâu thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm ấn tượng nhất cho người chơi.

  Chính thức ra mắt phiên bản mobile MMOARPG của Anh Hùng Xạ Điêu
   

  Trò chơi giới thiệu tới game thủ 4 class nhân vật tương ứng với 4 đại môn phái: Cái Bang, Toàn Chân giáo, Đào Hoa đảo và Bạch Đà sơn trang. Mỗi lớp nhân vật đều được sở hữu những bí kíp võ công đặ trưng riêng, chẳng hạn như phái Toàn Chân vượt trội trong cận chiến và cả đánh xa trong khi phái Bạch Đà lại được biết đến với khả năng dùng độc vô địch thiên hạ. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh các chiêu thức của mình, đồng thời thu thâp những vũ khí huyền thoại như Đả Cẩu Bổng và nhiều hơn thế để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

  Chính thức ra mắt phiên bản mobile MMOARPG của Anh Hùng Xạ Điêu
   

  Phiên bản mobile Anh Hùng Xạ Điêu lần này còn cho phép người chơi lựa chọn gia nhập vào một trong hai phe phái là Hall of Loyalty và Tower of Misty Rain. Người chơi sẽ cùng sát cánh chiến đấu với hàng trăm người chơi khác để giành chiến thắng cho phe của mình thông qua việc sử dụng những vũ khí và chiến thuật khác nhau. Ngoài ra trò chơi cũng cung cấp nhiều chế độ PvP khác nhau như chế độ 5V5 Arena hay chế độ Phòng thủ Tương Dương để người chơi thoải mái lựa chọn.

  Gameplay của trò chơi

  Hiện tại The Legend of Condor Heroes đã sẵn sàng trên cả Android và iOS cho người chơi tự do tải về. Tuy nhiên, trò chơi mới chỉ được phát hành tại Singapore và Malaysia nên game thủ Việt Nam nếu muốn trải nghiệm thử có thể tải game về từ link APK TẠI ĐÂY.

   

  Video Mới nhất


  Theo dõi video hot OMGA.vn


  BÌNH LUẬN