Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cho phép “chuyển đổi giới tính” thả thính người thương

Giới Thiệu05-04-2017

Những ngày gần đây, tính năng “chuyển đổi giới tính” của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đang khiến cả cộng đồng vô cùng thích thú và phấn khích.

Những ngày gần đây, cả cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota lúc nào cũng tràn ngập sắc đỏ của hỷ sự, người người nhà nhà đều thi nhau kết hôn. Thế nhưng, đằng sau những góc khuất đó, vẫn còn hình bóng những game thủ không thể sống thật với mình, luôn khao khát được kết hôn với người thương nhưng lại gặp phải mặc cảm về giới tính. Hiểu được điều đó, tại phiên bản “Uyên Ương Hồ Điệp”, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã cho phép game thủ của mình được tự do chuyển đổi giới tính, thả thính tri kỷ và tổ chức một đám cưới đúng nghĩa.

Khi tham gia chuyển đổi giới tính, game thủ có thể trải nghiệm cảm giác "sống thử" ở giới tính khác mà không cần phải nhọc công luyện lại nhân vật mới. Điều đặc biệt là game thủ sẽ không phải tốn tiền di chuyển sang Thái hay tham gia vào cuộc phẫu thuật đau đớn nào, hệ thống sẽ cho phép bạn tự do thay đổi, từ hình tượng của một thanh niên chuẩn men cơ bắp cuồn cuộn, bạn có thể chuyển thành một cô nương liễu yếu đào tơ đầy mê hoặc và ngược lại.

Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng chỉ cần bạn thích là hoàn toàn có thể thả thính và kết hôn với người thương ngay sau khi hoán đổi tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota. Chi phí của lần chuyển giới này mất tầm khoảng 500 Kim Cương khiến rất nhiều game thủ vô thích thích thú và mong muốn được một lần trải nghiệm tính năng vô cùng độc đáo này.

Ngoài tính năng này, còn hàng ngàn bí mật khác được ẩn chứa tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho tựa game tiên hiệp này trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động ingame cho đến hoạt động bên lề vẫn liên tục được cập nhật, sẵn sàng đợi 500 anh hùng khắp nơi tới khám phá mỗi ngày.

Bấy nhiêu thôi cũng đủ để chứng minh những nỗ lực của NPH Gamota và Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng, sự xuất hiện của tính năng “chuyển đổi giới tính” này, nhiều câu chuyện tình yêu, nhiều đám cưới mới sẽ nảy nở không ngừng tại mảnh đất Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota - Tiên Kiếm Giai Nhân - Kỳ Hiệp Xuất Thế, tìm hiểu thêm tại địa chỉ :

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Link tải Android:  http://bit.ly/Android-tkkh

Link tải iOS         :   http://bit.ly/IOS-tkkh

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN