Ỷ Thiên 3D sẵn sàng hội ngộ 500 anh em tại bàn nhậu 3 miền

Giới Thiệu19-04-2017

Game thủ Ỷ Thiên 3D đã và đang rục rịch chuẩn bị cho buổi offline 3 miền “Nhậu là phải có anh em” vào ngày 22/4 tới đây.

Chắc game thủ Ỷ Thiên 3D vẫn chưa thể quên được những hồi ức khó quên tại 2 buổi offline Bắc – Nam được tổ chức hoành tráng trước đây. Tiếp nối những thành công đó và muốn game thủ có thêm nhiều cơ hội gắn kết với nhau, Ỷ Thiên 3D đã chuẩn bị một bữa tiệc thân tình độc nhất vô nhị, đúng như tên gọi “Nhậu là phải có anh em” khiến cả giang hồ phải rực cháy.

Dự kiến được tổ chức vào ngày 22/4 tại 3 miền Bắc –Trung – Nam, buổi offline “Nhậu cũng phải có anh em” không chỉ là dịp để các cao thủ tứ phương hội ngộ, chia sẻ những chuyện từ ingame đến đời thường mà còn mang lại cơ hội sở hữu hàng ngàn Giftcode vô cùng giá trị và báu vật Đá 9 hiếm có trong thiên hạ. Tại buổi offline, ngoài việc được thưởng thức bữa tiệc rượu tri ân trong không gian đầy ấm cúng, thân thiện mang đậm chất kiếm hiệp do chính NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đặc biệt chuẩn bị riêng, các anh hùng còn có thể trực tiếp giãi bày tâm sự và đóng góp giúp tựa game ngày càng hoàn thiện và tuyệt vời hơn nữa.

Ngay sau khi nhận được thư hội ngộ, rất nhiều game thủ khắp 3 miền đã nhanh chóng khua trống múa chiêng, lập hội tới tham dự offline. Từ trẻ đến già, từ nam đến nữ, từ đại gia đến dân cày, ai ai cũng vui mừng đến nỗi “đứng ngồi không yên” khi sắp được gặp mặt những anh em chiến hữu của mình ngoài đời thật.

Nhiều game thủ gạo cội của tựa game này đã không giấu được niềm vui chia sẻ: “ Là fan ruột gắn bó với game ngay từ những ngày đầu ra mắt nên bất kỳ một hoạt động nào của Ỷ Thiên 3D mình cũng đều không bỏ lỡ. Ngay sau khi vừa biết tin buổi offline 3 miền sắp sửa được tổ chức, mình và các anh em đã và đang chuẩn bị mọi công tác sẵn sàng cho buổi offline ngày 22/4 tới đây. Hồi hộp và mong chờ lắm, cuối cùng sau một thời gian dài, anh em 3 miền đã có thể toại nguyện offline theo cách của riêng mình.”

Bên cạnh niềm vui khi sắp được hội ngộ, rất nhiều anh hùng không khỏi ghen tị và tủi thân khi không thể nhập hội tham gia đại lễ offline “ngàn năm có một” này của Ỷ Thiên 3D. Và dĩ nhiên, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã nhanh chóng an ủi và hứa hẹn sẽ chuẩn bị những phần quà đền bù cho các anh hùng vắng mặt tại buổi offline lần này. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời và hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Ỷ Thiên 3D.

Ngay lúc này đây, Ỷ Thiên 3D đã và đang chung tay cùng cả cộng đồng để chuẩn bị cho ngày hội offline vô cùng đặc biệt vào ngày 22/4 tới đây. Hi vọng rằng, buổi offline 3 miền “Nhậu là phải có anh em” sẽ giúp cộng đồng Ỷ Thiên 3D xích lại gần nhau hơn để đưa tựa game ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96

Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68

Video Mới nhất


Theo dõi video hot OMGA.vn


BÌNH LUẬN