Phong Thần Ký

Phong Thần Ký

Thẻ Bài - Gamota
ĐÁNH GIÁ
Cộng Đồng
10/19 Lượt
Khá
Đánh giá của bạn
TẢI GAME
Android
iOS

01/07/2015
Tin NPH
“Viết truyện hay – Rinh ngay quà cực hot” cùng Phong Thần Ký
Với mong muốn cùng giải nhiệt ngày hè, gắn kết các game thủ, BQT Phong Thần Ký tổ chức event online nhận quà quà cực hot
20/05/2015
Video
Cận Cảnh Game Phong Thần Ký Ngày Đầu Ra Mắt
Người chơi sẽ thấy hứng thú cao độ với màn lồng tiếng rất vui nhộn, từ tạo nhân vật cho đến xuyên suốt trò chơi như đang xem 1 bộ phim trên HTV3 vậy.
20/05/2015
oMG247
Phong Thần Ký làm game thủ cười lộn ruột trong ngày ra mắt
Với nhiều câu thoại hài hước, nhóm lồng tiếng trong oMG Phong Thần Ký đã mang đến cho game thủ những phút trải nghiệm vô cùng vui nhộn.
13/05/2015
oMG247
Phong Thần Ký chính là tên Việt hóa của mobile game Bạo Tẩu Tây Du
Nhiều khả năng tựa mobile game lấy đề tài Tây Du này sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2015.
25/02/2015
Video
Video Clip Đánh giá Bạo Tẩu Tây Du – Game thẻ bài chiến thuật với đồ họa 3D sống động
Bạo Tẩu Tây Du mang thể loại thẻ bài chiến thuật với lối chơi khá giống với những tựa game như: Hero Charge, Dota Truyền Kỳ,… Tuy nhiên vì kết hợp thêm yếu tố nhập vai đi cảnh nên game có phần thú vị hơn hẳn. Những cuộc chiến tại đây diễn ra cực kỳ hoành tráng qua hiệu ứng skill lan tỏa trên diện rộng, kèm theo việc thay đổi cảnh sắc liên tục tạo cảm giác cực kỳ đã mắt và phấn khích cao độ.
25/02/2015
Đánh Giá
Đánh giá Bạo Tẩu Tây Du – Game thẻ bài chiến thuật với đồ họa 3D sống động
Phiêu bạt cùng thầy trò Đường Tăng trải qua trăm ngàn kiếp nạn trong oMG (online mobile game) Bạo Tẩu Tây Du, bạn sẽ đến được bồng lai tiên cảnh, hay rơi vào địa ngục trần gian? Âu cũng là do căn cơ của mỗi người, thôi thì hãy để OMGA nếm trải trước đoạn đường chông gai này giúp bạn nhé!